Kinh nghiệm chọn mua

Chọn Mua Ly Giấy Đúng Cách Và Đạt Chất Lượng

Nhu cầu sử dụng và mua ly giấy ngày càng tăng là tiền đề để nguồn cung tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, điều gì cũng có 2 mặt mà chúng ta không thể kiểm soát hết tất cả. Đó là nhiều sản phẩm tuy là ly giấy nhưng không đạt chất lượng và quy chuẩn khi sử dụng.

Giữa một “rừng” thông tin bạt ngàn không phân biệt được đâu là thật đâu là giả, chúng tôi – Cửa hàng Ly túi giấy giá rẻ TP.HCM đưa ra một số điểm chú ý khách quan để giúp mọi người lựa chọn và mua ly giấy đúng loại mình cần mà không cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm hay vô tình mua phải sản phẩm không chất lượng.

Mua ly giấy đúng cách và đạt chất lượng tốt
Những điểm cần lưu ý khi mua ly giấy

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm: Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn loại ly giấy phù hợp. Điểm chung là ly giấy chất lượng phải được Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp phép chứng nhận và có ghi rõ mục đích sử dụng như là ly giấy lạnh, ly giấy nóng hay ly giấy dùng một lần… Kèm theo đó là chất liệu sản xuất cũng như thành phần lớp tráng men trên ly.

Hạn sử dụng ly giấy: Các thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng phải được trình bày trên sản phẩm. Trường hợp dùng thức uống có nhiệt độ thay đổi, bên cung cấp phải thông báo rõ cho khách hàng. Lưu ý bạn dùng ly để đựng thức uống nóng trong thời gian dài, nếu có thể thay thế bằng ly thủy tinh thì hãy tận dụng trước khi sử dụng ly giấy nhé.

Công nghệ sản xuất và in ấn ly giấy: Việc sản xuất ly giấy tuy không phức tạp nhưng cần một dây chuyền ổn định. Dây chuyền sản xuất này cần phải đảm bảo chất lượng và hợp vệ sinh an toàn. Các loại mực in được sử dụng để in ấn phải không chứa chì và các chất độc hại khác.

Thông tin cụ thể về chất liệu giấy

Có 3 loại: Giấy dùng để in sách, báo; Giấy bao bì công nghiệp và Giấy thực phẩm PO. Giấy thực phẩm PO là nguyên liệu chính tạo ra những chiếc ly giấy chúng ta đang sử dụng. Đây là loại giấy tinh khiết, có thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe. Loại giấy này thường hơi ngả vàng do không dùng chất tẩy.

Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã và kích thước ly giấy khác nhau. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn lựa chọn và mua ly giấy đúng đắn. Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua website: https://lygiaytuigiaygiare.com.

Related posts

Leave a Comment