Ly giấy cafe
Lợi ích khi sử dụng

Đựng café bằng ly giấy giá rẻ

Khi mức sống tăng, nhu cầu về đời sống của chúng ta cũng tăng theo về mọi mặt. Sức khỏe là một trong những vấn đề mà ai cũng đặt lên hàng đầu. Chúng ta đã bắt đầu ý thức hơn về vấn đề môi trường vì nó tác động trực tiếp đến sức khỏe. Các vật dụng bằng nhựa đang dần được thay thế bằng các loại chất liệu thân thiện với môi trường hơn. Chính vì thế, ly giấy giá rẻ, túi giấy ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn.

Mô hình kinh doanh cafe, thức uống take away đang phát triển rất mạnh. Kéo theo nhu cầu sử dụng ly giấy giá rẻ, túi giấy là không thể thiếu. Ly giấy được đánh giá cao hơn bởi sự tiện dụng, thẩm mỹ và tính thân thiện với môi trường. Theo đà xu hướng sử dụng ly giấy ngày càng nhiều cũng dẫn đến sự ra đời của phụ kiện đi kèm. Điều đó càng khiến việc sử dụng ly giấy càng tiện lợi và ưu việt hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu xem ly giấy giá rẻ sẽ tiện dụng như thế nào khi nó đầy đủ phụ kiện nhé.

NẮP ĐẬY BẢO VỆ

Cũng như ly nhựa, chiếc ly giấy giá rẻ chỉ dùng một lần để đảm bảo vệ sinh, tránh bệnh truyền nhiễm. Ly giấy thường được sử dụng ở những nơi công cộng hay take away. Chính vì thế việc cần có chiếc nắp đậy để bảo vệ thức uống bên trong là cần thiết.

Nắp đậy có nhiệm vụ bảo vệ thức uống bên trong an toàn hơn. Trong trường hợp mang đi xa thì chiếc nắp đậy sẽ bảo vệ cho nước không bị chảy hay bụi bẩn bay vào. Thức uống cần được giữ nóng hay hương vị thì chiếc nắp đậy sẽ đảm bảo điều đó cho bạn.

Ly giấy giá rẻ hiện này bao gồm nhiều phụ kiện như nắp đậy, tag bọc giấy...
Ly giấy giá rẻ hiện này bao gồm nhiều phụ kiện như nắp đậy, tag bọc giấy…

Nắp đậy ly giấy gồm nhiều loại và hình dạng khác nhau: nắp vòm, nắp phẳng…Tùy vào nhu cầu sử dụng hay loại thứ uống mà chủ quán lựa chọn loại nắp phù hợp. Nắp có lỗ thông để cắm ống hút sẽ tiện lợi cho khách dùng liền tại quán. Nắp không có lỗ sẽ phù hợp với khách mua mang đi, không sợ bị chảy đổ hay bụi bặm.

BẢO VỆ NGƯỜI DÙNG BẰNG TAG BỌC GIẤY

Tag bọc giấy đơn giản là lớp giấy bọc bên ngoài để bảo vệ khi dùng thức uống nóng. Thế nhưng tag giấy cũng khá hiệu quả trong việc marketing nếu bạn biết cách tận dụng nó. Bằng cách in ấn logo hay nhãn hiệu nhận biết thương hiệu lên chiếc tag giấy thay vì in trực tiếp lên ly giấy. Việc của bạn chỉ là thiết slogan hay họa tiết sao cho thật bắt mắt là được.

CÔNG CỤ MARKETING HỮU HIỆU

Ý tướng dùng chiếc lý giấy làm công cụ quảng cáo xuất phát từ Australia. Đối với các chuyên gia marketing thì việc ra đời của ly giấy cũng là một cánh cửa mới của ngành marketing được mở ra. Đi đầu trong việc tận dụng ly giấy để quảng cáo có thể kể đến: KFC, CocaCola, Pesi, Starbucks….

Một công cụ marketing hiệu quả
Một công cụ marketing hiệu quả

Các chuyên gia marketing cho rằng quảng cáo bằng ly giấy giá rẻ khá hiệu quả. Bởi nó rất dễ tiếp cận khách hàng và được đón nhận nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho người tiêu dùng.

Ở Việt Nam có thể bắt gặp poster một bộ phim được in trên ly giấy khi đến rạp phim. Hay thương hiệu của Pesi được trên chiếc ly giấy ở của hàng thức ăn nhanh Loteria. Hình thức marketing này ngày càng phát triển và lan rộng. Các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, thức uống bắt đầu tìm đến các cơ sở thiết kế in ấn để đưa thương hiệu của mình lên chiếc ly giấy giá rẻ.

Related posts

Leave a Comment