Lợi ích khi sử dụng

Lợi Ích Khi Sử Dụng Ly Giấy Có Nắp

Ngày nay, vệ sinh và an toàn là vấn đề hàng đầu trong lĩnh vực ăn uống. Chính vì vậy mà ly giấy có nắp đã có mặt trên thị trường. Nhằm giúp người kinh doanh giải bài toán về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà cung cấp các chất liệu đựng đồ ăn, thức uống từ giấy hàng đầu là Thế Giới Giấy. Không chỉ là chất lượng, đơn vị này còn cung cấp số lượng lớn ly giấy có nắp giá rẻ cho người có nhu cầu.

Ly giấy có nắp là gì?
  • – Ly giấy có nắp là sản phẩm thông dụng và tiện lợi. Được sản xuất ra từ chất liệu giấy (giấy tinh nguyên chất, giấy PE). Ly giấy có nắp gồm 3 bộ phận chính là: Thân ly, miệng ly và nắp ly.
  • – Ly giấy dùng để đựng đồ ăn hay thức uống như : Mì gói, súp cua, cháo, cà phê, nước trái cây … Khả năng chứa đựng tốt dù tiếp xúc môi trường nóng hay lạnh. Ly giấy có nắp sử dụng rộng rãi ở các quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, khách sạn…
  • – Khi cung cấp với số lượng lớn cho người có nhu cầu, đơn vị cung cấp Thế Giới Giấy sẽ tính giá thành ly giấy có nắp giá rẻ và xin cam đoan về chất lượng nên người sử dụng cứ yên tâm.
  • Lợi ích vô cùng quan trọng từ việc sử dụng ly giấy có nắp

    – Ly giấy an toàn, thân thiện với môi trường. Ly giấy có nắp giá rẻ rất dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, ưu điểm hơn hẵn so với các loại bao bì chất liệu khác. Hoặc tái sử dụng ly giấy này để sản xuất hay dùng vào mục đích khác.

  • – Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoàn toàn không độc hại cho người sử dụng. Ly giấy làm từ chất liệu giấy tinh nguyên chất. Trong sản xuất không sử dụng nguyên liệu tái chế (chất dễ gây ung thư), tẩy trắng quang học hay phụ gia…
  • – Tạo điều kiện trong quảng bá thương hiệu hay sáng tạo. Giúp cho người sử dụng tự do lên ý tưởng thiết lế riêng cho mình. Như những họa tiết để in lên ly giấy, thể hiện phong cách, ấn tượng, thu hút. Đây là hình thức cho bất kì người kinh doanh nào muốn quảng cáo và giới thiệu thương hiệu.
  • – Tiện lợi, nhanh chóng và sử dụng dễ dàng. Việc đựng đồ ăn thức uống trở nên nhanh chóng và gọn gàng. Người bán cảm thấy dễ dàng trong qúa trình đựng thực phẩm để bán cho khách trong khi người mua không cần chờ đợi lâu. Ly nhựa có nắp toát lên sự tiện dụng, sạch sẽ, dễ dàng đặt lên bàn hay bất cứ nơi đâu bằng phẳng…

Related posts

Leave a Comment