Kinh nghiệm chọn mua

Lựa Chọn Ly Giấy Sao Cho Phù Hợp

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, lựa chọn ly giấy là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

 

Kết quả hình ảnh cho ly giấy các loại
Bạn có thể dễ dàng chọn ly giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng qua các loại ly giấy phổ biến như sau:

1. Ly giấy lạnh

Ly giấy lạnh được làm để đựng các đồ uống lạnh và nóng. Chúng thường có tráng hai lớp sáp bên trong và bên ngoài. Với mục đích giữ giấy khỏi bị nóng và bị mủn do sự thấm nước. Các vùng nóng với độ ẩm tích cực > 70% khả năng ngưng tụ nước bên ngoài rất cao lúc ly đựng đồ uống lạnh.

2. Ly giấy nóng

Ly giấy nóng được dùng riêng cho các đồ uống có nhiệt cao như cà phê, trà hay sôcôla. Sở hữu nhiều phương pháp nhằm hạn chế tối đa bị nóng khi dùng đồ uống nóng. Vì thế, người ta còn phát triển thêm những đồ cầm ly nóng. Nhằm tránh việc bị bỏng tay do nhiệt độ cao của đồ uống. Các dòng ly nóng sử dụng chủng loại PE dày > 300gsm được sản xuất với thể sử dụng đồ ẩm < 80­0C.

3. Ly giấy Polystyrene

Đây là loại ly giấy được ưa chuộng nhất trên thị trường, có khả năng cách nhiệt tốt.

4. Ly giấy phân hủy sinh học

Dòng ly giấy phân hủy sinh học mới ra đời để góp phần bảo vệ môi trường. Dùng lớp lót bằng axit Polylatic (PLA) thay bởi vì chất liệu Polyethylene (PE) truyền thống. Lúc trước, PLA được dùng chủ chốt nhằm mục đích làm ly nhựa dành riêng tại đồ uống lạnh do nó sở hữu thể bị hòa tan. Nếu như gặp được đồ uống nóng. Mặc dù vậy, một công thức mới nhất đã xử lý yếu tố nhiệt độ với mục đích biến chất liệu này thích hợp với mẫu ly giấy một lần dùng được trong cả đồ uống nhiệt cao.

 

Related posts

Leave a Comment