Cách chọn mua ly giấy Chợ Lớn đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe
Kinh nghiệm chọn mua

Thắc mắc về ly giấy 2 lớp?

Để giải đáp về ly giấy 2 lớp là gì, trước tiên chúng ta đi đến điểm khởi nguồn cho sự xuất hiện của ly giấy.
Ly giấy cao cấp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại
Ly giấy cao cấp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại

Nhiều năm qua, ly nhựa và các vật dụng bằng nhựa luôn chiếm ưu thế được sử dụng. Do chi phí rẻ, trọng lượng nhẹ mà các sản phẩm từ nhựa lần lượt ra đời. Từ gia đình, trường học, văn phòng…đến các lĩnh vực như ăn uống, học tập đều xuất hiện nhựa.

Theo thời gian, người ta phát hiện nhựa chứa nhiều mối nguy hại tiềm ẩn cho môi trường và con người. Chắc chắn bạn đã nghe đến khả năng phân huỷ rất kém của nhựa ngoài môi trường. Chắc chắn bạn đã nghe đến hàng trăm tấn rác thải nhựa được thải ra ngoài đại dương mỗi năm. Và bạn cũng đã nghe nhiều sinh vật biển đang chết dần chết mòn vì lượng rác thải này.

Còn chúng ta, các ca ung thư hay bệnh hiếm đang dần dần xuất hiện. Sức khoẻ của chúng ta, của con cháu và của cộng đồng đang bị đe doạ từng ngày. Do đó, sản phẩm từ nhựa đang bắt đầu hạn chế trong tất cả các lĩnh vực. Ly giấy ra đời để thay thế cho nhiệm vụ của ly nhựa còn đang dang dở với nhiều ưu điểm.

Tương tự như ly nhựa, ly giấy rẻ và nhẹ hơn hẳn. Mặc khác, ly giấy đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dung mà ly nhựa không thể.

Đó là khả năng phân huỷ tuyệt vời ngoài môi trường mà không gây ra các phụ phẩm độc hại.

Sử dụng 1 lần và bỏ, không sử dụng nhiều lần tránh lây lan mầm bệnh. Song song đó, người dùng sẽ không tốn công chùi rửa nhiều lần.

Và ly giấy 2 lớp có ưu điểm như thế nào?

Ly giấy 2 lớp đơn giản là có hai lớp giấy cấu tạo nên 1 chiếc ly và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn ly giấy 1 lớp. Điển hình là ở nhiệm vụ chứa đựng được cả thức uống nóng và lạnh. Thậm chí sử dụng được cho cả thức ăn nóng mà ly giấy 1 lớp không thể. Khi sử dụng ly giấy 1 lớp cho thức uống nóng, cần sử dụng thêm tag bọc giấy bên ngoài để an toàn. Do đó sẽ tăng thêm chi phí cho người kinh doanh.

Các lớp tráng bên trong ly giấy 2 lớp thân thiện với môi trường. Được sản xuất dành riêng cho việc thay đổi nhiệt độ của thực phẩm. Vì thế người dùng càng yên tâm sử dụng ở bất kỳ nhiệt độ nào.

Tại Ly giấy túi giấy giá rẻ TP. HCM, chúng tôi cung cấp ly giấy 2 lớp với nhiều mẫu mã khác nhau. Quý khách hàng có thể liên hệ tư vấn và tìm thông tin tại website: Lygiaytuigiaygiare.com.

Related posts

Leave a Comment