Ly giấy cao cấp, lựa chọn tốt cho sức khỏe và môi trường
Lợi ích khi sử dụng

Ly giấy cao cấp – giải pháp cho cuộc sống xanh

Ly giấy cao cấp ra đời vừa phục vụ nhu cầu sống vừa hạn chế sự tác động môi trường.

Cuộc sống dần dà đang phát triển về mọi mặt, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn. Môi trường đang dần bị phá huỷ bởi một số lượng lớn rác thải ở khắp nơi. Do đó, để bảo vệ môi trường, sử dụng ly giấy đang dần được thực hiện.

Ly giấy cao cấp có ưu điểm gì với môi trường?

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến là chất liệu làm ra ly giấy. Được làm ra bởi chất liệu PO cao cấp cùng 2 lớp sáp tự nhiên PE để tạo ra sản phẩm hoàn hảo với các tính năng vượt trội nhờ công nghệ hiện đại.

Chúng ta điều hiểu nguồn gốc bắt đầu của giấy là từ gỗ từ mẹ thiên nhiên. Do đó khi không còn sử dụng, ly giấy lại phân huỷ dễ dàng để trở về với đất. Quá trình này diễn ra tự nhiên, không gây bất kỳ một ảnh hưởng xấu nào với môi trường. Chỉ tính năng này thôi đã tác động tích cực đến rất nhiều vấn đề môi trường như ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, ngập lụt… những vấn đề đau đầu ở các thành phố lớn không chỉ ở nước ta mà trên toàn thế giới.

Song song với việc khai thác, kế hoạch trồng cây gây rừng hay tái tạo rừng phải được thực hiện. Một vòng tròn đời sống của ly giấy cao cấp sẽ không bao giờ bị gián đoạn bởi chính chúng ta. Thêm vào đó, môi trường càng xanh và trong lành khi lượng cây trồng tăng cao. Vừa đáp ứng nhu cầu tiêu dùng vừa tận dụng cây xanh trong thời gian trồng trọt.

Ly giấy cao cấp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại
Ly giấy cao cấp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại
Lợi ích của ly giấy cao cấp với chính chúng ta.

Nhắc lại về chất liệu sản xuất, với lớp sáp PE tăng khả năng giữ nhiệt cho đồ uống. Tính năng này giúp đồ uống ổn định lâu hơn với nhiệt độ ban đầu. Tức là đồ uống nóng sẽ không nguội nhanh và đồ uống lạnh sẽ không tan nhanh. Đồng thời, với chất liệu và quy trình nghiêm ngặt, ly giấy cao cấp sẽ không bị biến chất hay phản ứng với các khoảng nhiệt độ khác nhau.

Mặc khác, bạn sẽ không bị bỏng rát hay quá lạnh khi sử dụng mà không cần tag bọc giấy. Với các tính năng như trên, sức khoẻ của chúng ta hoàn toàn yên tâm với loại ly giấy hiện đại này.

Một số tính năng khác của ly giấy cao cấp

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng khi di chuyển đến nơi xa. Nhờ sự ra đời của ly giấy mà mô hình nước uống take away càng mở rộng. Những cuộc tụ tập ngoài trời hay đi phượt cũng tận dụng rất tốt sản phẩm này.

Kích thước và mẫu mã đa dạng với mục đích sử dụng. Với kích thước lớn, trung bình và nhỏ khác nhau, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn với loại đồ uống mình cần lưu trữ như đồ uống và đồ ăn nóng lạnh như sữa nóng, cháo nóng, kem lạnh, trà sữa, sinh tố, cà phê…

Thiết kế theo phong cách của cửa hang hay doanh nghiệp. Bạn muốn thức uống của mình bắt mắt và trong ngon hơn? Hãy thiết kế vẻ ngoài của ly thật ấn tượng. Hoặc bạn muốn nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn? Hãy in logo trên bề mặt của ly giấy để ai cũng có thể thấy.

Tiết kiệm tài chính hữu hiệu. Chi phí cho một ly giấy cao cấp không quá lớn. Bạn còn tránh được tình trạng vỡ, bể… khi dùng và không cần trả chi phí cho vấn đề rửa, lau chùi ly khi không sử dụng.

Ly giấy vốn dĩ đã xuất hiện trên thị trường nhưng phải tuỳ vào nhu cầu của bạn, của doanh nghiệp và mục đích sử dụng để lựa chọn ra sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất nhé.

Related posts

Leave a Comment