Lợi ích khi sử dụng

Ly giấy đựng kem tươi – giữ trọn hương vị và sự mát lạnh

Với thời tiết chỉ 2 mùa nóng và rất nóng như ở thành phố Hồ Chí Minh thì sử dụng đồ ăn thức uống lạnh luôn là giải pháp để xua tan sự nóng bức và khó chịu trong cơ thể. Bên cạnh trà sữa, sinh tố, đá xay…thì kem tươi là món ngon không thể bỏ qua. Những ly kem mát lạnh ở những cửa hàng là lựa chọn hàng đầu trong ngày hè.

Nhưng không phải tất cả mọi người đều chọn ăn kem ở cửa hàng. Vài phần chọn ăn ở nhà, ăn ở văn phòng… đa dạng việc tiêu dùng. Do đó, để đảm bảo kem giữ trọn hương vị và sự mát lạnh, chúng ta cần một vật dụng. Đó là ly giấy đựng kem.

Ly giấy đựng kem ra đường xuất phát từ nhu cầu thị trường như đã đề cập ở trên. Song song đó, các mẫu mã và kích thước khác nhau của ly giấy ra đời càng nhiều để đáp ứng các loại kem tươi phù hợp với nhu cầu của người dùng. Hình dạng phổ biến nhất là ly giấy đựng kem hình tròn. Nhưng nắp đậy ly thì có khá nhiều hình dạng như nắp cầu, nắp bằng… Mục đích là để đảm bảo cho kem không bị rơi vãi ra ngoài và đảm bảo được loại kem bên trong.

Ví dụ nhưng chỉ đơn thuần là kem tươi thì chúng ta chỉ sử dụng nắp bằng. Còn kem kèm theo topping hay hình dạng dài xoắn ốc thì cần phải sử dụng nắp cầu để giữ gìn hình dáng ban đầu của kem trong quá trình vận chuyển giao nhận.

Những kết cấu đặc trưng của ly giấy đựng kem:

Cấu tạo và nguyên liệu tạo nên ly giấy đựng kem là điều quan trọng nhất. Buộc phải giữ lạnh để kem không bị tan nhanh với khoảng cách xa. Mặt khác, nhờ cấu tạo này mà kem sẽ giữ trọn vẹn hương vị ban đầu. Người dùng sẽ được thưởng thức ly kem tại nhà như ở ngay trong tiệm.

Ly giấy đựng kem kết hợp nắp đậy để giữ hương vị và độ tan lâu nhất

Cách trang trí của ly giấy đựng kem là yếu tố đặc trưng tiếp theo. Bạn có thể thấy, hiện tại các loại kem không còn là một màu trắng như trước kia. Mà thay vào đó là màu sắc đa dạng, hương vị hoa quả tự nhiên và kem còn kết hợp với nhiều thực phẩm khác nhau để tăng thêm gia vị cho người thưởng thức. Chính điều này kéo theo các cách trang trí trên ly giấy đựng kem.

Tùy theo từng loại kem thì ly giấy hay nắp đậy sẽ có những thiết kế hấp dẫn. Kem dâu tây thì màu của ly giấy thường sẽ là hồng, kem ốc quế thì các hình ảnh về ốc cũng sẽ xuất hiện  hay cửa hàng tập trung cho đối tượng khách hàng là trẻ em thì sự vui nhộn, đáng yêu sẽ là điều không thể thiếu trên thân ly.

Việc in thương hiệu và địa chỉ cửa hàng lên thân ly sẽ giúp khách hàng tìm đến và nhớ lâu. Do đó, đừng thiết kế sản phẩm của mình nhàm chán mà hãy tận dụng để giữ chân người dùng.

Sử dụng ly giấy đựng kem thay cho các loại ly khác là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường. Điều này không sai vì ly giấy có khả năng phân hủy trong tự nhiên rất cao. Quá trình phân hủy lại không hề gây ra các chất độc hại hay ảnh hưởng đến môi trường. Không chỉ bạn, mà khách hàng còn cảm thấy hài lòng hơn với chính xản phẩm mà mình mua được.

Hãy là người kinh doanh minh bạch và giúp khách hàng của mình trở thành người tiêu dùng thông minh.

Related posts

Leave a Comment