Ly giấy nhỏ
Kinh nghiệm chọn mua

Lợi ích của việc lựa chọn và sử dụng ly giấy nhỏ

Việc sử dụng những chiếc ly giấy nhỏ xinh thay thế cho chiếc ly nhựa ngày càng phổ biến. Đặc biệt không chỉ sử dụng trong mô hình take away, mà ly giấy còn dần thay thế cả những chiếc cốc thủy tinh truyền thống. Với vô vàng mẫu ly giấy được thiết kế theo yêu cầu. Vậy còn chần chờ gì nữa mà rinh ngây những chiếc ly giấy nhỏ xinh ấy về với quán của bạn.

CHIẾC LY GIẤY NHỎ GỌN MANG ĐẾN NHIỀU THÚ VỊ

Được làm từ bột giấy nguyên chất nên ly giấy có khối lượng không đáng kể. Với những chiếc ly giấy nhỏ gọn có thể dễ dàng mang đi đến bất cứ đâu. Hay trong những buổi picnic bạn không phải phiền lòng vì xách theo đồ đạc lĩnh kỉnh nữa nhé!

Ly giấy được nhiều người quan tâm bởi sự thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Bởi ly giấy chỉ sử dụng một lần và dễ phân hủy nên không lo ảnh hưởng đến môi trường.

Với vô vàng mẫu mã thiết kế sẵn cho chiếc ly giấy nhỏ, đủ cho bạn thỏa thích lựa chọn. Nhưng nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể yêu cầu thiết kế mẫu ly giấy theo ý mình nhé! Còn bạn là tín đồ của đồ dùng tái chế thì chiếc ly giấy nhỏ sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Còn một gợi ý thú vị nữa giành cho bạn đó là: hãy thử in logo, nhãn hiệu của mình lên những chiếc ly giấy nhỏ xinh để quảng bá thương hiệu.

NHỮNG ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA LY GIẤY SO VỚI LY NHỰA

Như đã chia sẽ ở trên, chiếc ly giấy chỉ sử dụng một lần nên sẽ tránh được các bệnh truyền nhiễm. Ly giấy nhỏ được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên dễ phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.

Được làm từ bột giấy nên khâu in ấn hình ảnh cũng dễ dàng và bắt mắt hơn nhưng giá thành lại thấp. Việc in ấn logo, nhãn hiệu hay hình ảnh sẽ được thiết kế theo yêu cầu nếu bạn muốn.

Không như chiếc ly nhựa mỏng manh, lại có nguy cơ chảy nhựa nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao. Thì chiếc ly giấy nhỏ lại có thành dày hơn với lớp PE cách nhiệt. Bạn có thể yên tâm đựng thức uống vừa giữ được nhiệt độ nhưng không lo nóng chảy các chất gây nguy hiểm cho cơ thể. Dù là thức uống nóng hay lạnh thì chiếc ly giấy vẫn giữ cho hương vị được trọn vẹn nhất.

Nếu chiếc ly nhựa mỏng manh dễ bị biến dạng hay méo mó. Thì chiếc ly giấy lại cứng cáp, không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

Với chiếc ly giấy nhỏ đã qua sử dụng bạn có thể tái chế thành nhiều vật dụng hữu ích.

Nhiều lợi ích khi sử dụng ly giấy thay cho ly nhựa
Nhiều lợi ích khi sử dụng ly giấy thay cho ly nhựa
CÁCH CHỌN LY GIẤY CHẤT LƯỢNG

Để có thể lựa chọn và mua được cho mình chiếc ly giấy đúng chất lượng bạn hãy lưu ý những điều sau:

-Tìm hiểu rõ ràng các thông tin như nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu sản xuất ly giấy, đơn vị sản xuất. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ bạn dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Để tẩy trắng những chiếc ly giấy nhiều nhà sản xuất không ngại dùng quá liều hóa chất tẩy trắng.

-Tìm hiểu rõ cách sử dụng và từng loại ly giấy trên thị trường. Hiện nay trên thị trường có hai loại ly giấy cơ bản: Ly giấy lạnh và ly giấy nóng.

Nói chung, nếu bạn là người luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân cũng như khách hàng. Hãy giành thời gian tìm hiểu sản phẩm trước khi mua, đừng ham rẻ mà mua phải sản phẩm đểu. Vì thị trường hiện ly giấy cao cấp có giá nhỉnh hơn các loại ly giấy kém chất lượng khác.

Related posts

Leave a Comment