Kinh nghiệm chọn mua

Ly Giấy Nóng Và Ly Giấy Lạnh Khác Nhau Như Thế Nào

Hiện nay có nhiều loại ly giấy với nhiều kích cỡ khác nhau và mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, bạn có phân biệt được ly giấy nóng và lạnh chưa?

Ly giấy túi giấy giá rẻ TP. HCM sẽ giúp bạn phân biệt rõ ràng 2 đặc điểm này:

1. Ly giấy nóng

– Ly giấy nóng được thiết kế để dùng riêng cho những đồ uống nóng.Ví dụ như trà, cà phê hay ca cao nóng, chocolate nóng …, Đây là những loại nước uống phổ biến trên thị trường và đặc biệt được giới công sở yêu thích. Cấu tạo của chúng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho tính năng giảm thiểu việc bị nóng hay phỏng tay người tiêu dùng khi sử dụng.

– Đa phần, các mẫu ly giấy nóng được tráng 1 lớp PE dày trên 300 gsm. Có khả năng chịu nhiệt tốt ngay cả ở nhiệt độ 80 độ C. Đó là nhờ kết cấu đặc biệt với 2 lớp giấy dán chặt vào nhau hay giữa 2 lớp có khoảng chân không cách nhiệt tốt. Ngoài ra, nhiều thiết kế còn tạo đường sóng uốn lượn trên nền giấy nhằm hạn chế việc tỏa nhiệt quá nhanh của đồ uống nóng. Độc đáo hơn, nhiều mẫu ly giấy nóng còn thiết kế những quai cầm bên hông ly nhằm hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp của tay lên bề mặt ly.

Phân biệt ly giấy nóng và ly giấy lạnh
Phân biệt ly giấy nóng và ly giấy lạnh
2. Ly giấy lạnh

– Ly giấy lạnh được thiết kế để dùng cho cả đồ uống nóng lẫn lạnh. Nhhưng lẽ dĩ nhiên không thể hạn chế việc phỏng tay hiệu quả hơn so với ly giấy nóng. Thường được sử dụng cho đồ uống lạnh phổ biến như sinh tố, nước ép trái cây, đá xay…

– Nhìn chung các mẫu ly giấy lạnh thường được tráng 2 lớp sáp bên trong và cả bên ngoài. Nhằm giữ cho lớp giấy không bị ẩm hay mủn đi do thấm nước. Đặc biệt, với khí hậu Việt Nam độ ẩm tương đối cao thường trên mức 70% thì việc các ly giấy đựng thức uống lạnh bị ngưng tụ nước bên ngoài là vô cùng cao. Vì vậy càng cần những tiêu chí riêng trong đảm bảo chất lượng ly phù hợp với điều kiện.

Kết quả hình ảnh cho ly giấy lạnh

 

Related posts

Leave a Comment