Ly giấy cao cấp, lựa chọn tốt cho sức khỏe và môi trường
Kinh nghiệm chọn mua

Ly giấy trà sữa – sự khác biệt trong một hot trend

Ly giấy trà sữa là một trong những điều tiên phong tạo nên sự khác biệt. Thông thường trà sữa được đựng trong ly nhựa, túi nhựa và ống hút nhựa. Dần dà đây là thói quen mà không cần nói, ai ai cũng đều nghĩ đó là điều hiển nhiên. Nhưng về lâu dài, các cửa hang sẽ không tạo sự ra khác biệt. Khách hàng không biết ai là ai khi tất cả các sản phẩm đều giống nhau. Và đó là lý do ly giấy trà sữa ra đời, mang một làn gió mới cho hot trend này.

Ly giấy trà sửa
Ly giấy trà sửa

Nhắc đến các thức uống thì trà sữa luôn làm mưa làm gió trong giới trẻ. Cơn sốt trà sữa rầm rộ và phát triển không ngừng nghỉ từ nhiều năm nay. Các thương hiệu lớn mọc lên như nấm sau mưa, cửa hang trà sữa được trang trí đẹp mắt nhằm thu hút khách hang. Tuy nhiên, sau một thời gian, giữa một rừng sản phẩm giống nhau, làm cách nào để doanh nghiệp tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh cùng dòng sản phẩm?

Ly giấy trà sữa hoặc đựng thức uống lạnh được thiết kế đặc biệt mang nhiều ưu điểm.

Chất liệu từ nguyên liệu tự nhiên – bột giấy tinh khiết PO. Kết hợp với 2 lớp tráng PE trong và ngoài giúp giữ lạnh và lâu tan cho thức uống. Đồng thời, giảm thiểu khả năng bị mủn khi thấm nước khiến nhiều cửa hang lựa chọn và người tiêu dùng tin tưởng.

Dây chuyền thiết kế chất lượng mang đến những chiếc ly cốc giấy đảm bảo an toàn vệ sinh. Ngoài ra, với chất liệu này, ly giấy trà sữa lại cực kỳ thân thiện với môi trường. Thời gian phân huỷ nhanh chóng, không gây phụ phẩm, điều mà ly nhựa không làm được.

Mẫu mã đa dạng và phong phú với nhiều loại kích thước và màu sắc khác nhau. Điểm sang của ly giấy trà sữa chính là màu sắc. Với nền giấy màu trắng, bạn có thể tuỳ ý tạo ra những gam màu mình thích. Hay in ấn những hoạ tiết đẹp mắt nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn.

Nói đến in ấn, không thể bỏ qua phần quảng cáo hình ảnh thong qua ly cốc giấy. Việc in ấn logo hay thiết kế hình ảnh thương hiệu trên thân ly không phải là điều mới mẻ nhưng không bao giờ hết tác dụng. Khi lượng người sử dụng tang lên, lượng ly giấy đựng thức uống được mang đến khắp nơi thì khả năng nhận diện thương hiệu của bạn càng cao. Ngược lại, bạn không cần phải bỏ chi phí marketing hay quảng cáo sản phẩm. Thành ra, ly giấy giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng lại mang đến thành công khá cao.

Ly giấy trà sữa tại Ly giấy túi giấy giá rẻ TP. HCM

Nguyên liệu chế tạo ra ly giấy là bột giấy PO có khả năng phân huỷ rất tốt trong tự nhiên. Không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ người dung. Lớp PE giữ nhiệt trong và ngoài giúp thức uống lâu tan và ly không bị mủn trong quá trình sử dụng. Người dung hoàn toàn yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với ly giấy của chúng tôi.

Ngoài những mẫu mã ly giấy trắng, chúng tôi cung cấp ly giấy in sẵn. Với mục đích đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp quy trình in ly theo yêu cầu. Tức là chỉ cần cung cấp hình ảnh thiết kế, chúng tôi sẽ tạo ra một ly giấy đẹp theo ý bạn. Do đó, việc quảng cáo hình ảnh thương hiệu quả ly giấy là điều rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian cùng chi phí.

Khách hang luôn lựa chọn những nơi bán uy tín, chất lượng và có trách nhiệm với cộng đồng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các thông tin cụ thể nhé.

———-

Shop Ly Giấy Giá rẻ TPHCM

Showroom: 290A/12A Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM

Hotline: 0907 788 052

Fanpage: www.facebook.com/Lygiaygiaretphcm

Related posts

One Thought to “Ly giấy trà sữa – sự khác biệt trong một hot trend”

Leave a Comment