Ly giấy trắng cao cấp, an toàn cho sức khỏe
Kinh nghiệm chọn mua

Hãy sử dụng ly giấy trắng cao cấp, cảnh giác với ly giấy và đồ hộp không rõ nguồn gốc

Không quá khó để tìm kiếm nơi cung cấp ly giấy hay đồ hộp đựng thức ăn nhanh.chỉ cần tra google với những từ khóa: Ly giấy, ly giấy trắng, hộp đựng thức ăn…Sẽ có hàng trăm thông tin mời chào sản phẩm với nhiều mẫu mã, giá cả đa dạng. Nhưng sẽ rất khó để nhận ra được đâu là hàng đảm bảo chất lượng hay kém chất lượng. Nên bạn cần phải hết sức cảnh giác khi mua, để tránh bị nhiễm độc từ hóa chất.

VÌ SAO HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG LẠI BÁN CHẠY HƠN HÀNG CAO CẤP.
Cách tạo ra chiếc ly giấy trắng đạt chất lượng

Việc sử dụng ly giấy trắng là để phục vụ nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi người. Vì vậy hai từ “cao cấp” ở đây không phải nó là thứ gì đó cao sang, xa sỉ. Mà hai từ “cao cấp” ở đây nghĩa là sản phẩm được sản xuất đúng qui trình, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe, được cấp giấy chứng nhận từ bộ y tế.

Những chiếc Ly giấy trắng đầu tiên được sản xuất từ các nước phát triển như Úc, Mỹ… Bởi với văn hóa người phương tây rất ưa chuộng sử dụng thức ăn nhanh, take away. Nhưng vì sử dụng hộp nhựa hay ly nhựa quá nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe và môi trường. Họ đã bắt đầu lên ý tưởng và tạo ra chiếc ly giấy, hộp giấy như ngày nay. Chưa hết, để đảm bảo an toàn sức khỏe, họ đã đề ra những yêu cầu rất cao trong khâu lựa chọn nguyên liệu và qui trình sản xuất.

Hãy sử dụng ly giấy trắng cao cấp để bảo vệ sức khỏe
Hãy sử dụng ly giấy trắng cao cấp để bảo vệ sức khỏe
Cách tạo ra ly giấy kém chất lượng

Đến ngày nay ly giấy trắng đã phổ biến khắp nơi bởi tính tiện dụng và lợi ích của chúng. Có không ít nhà đầu tư ở Việt Nam đã mang những công nghệ đó về và sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngang ngửa với những nước phát triển. Nhưng cũng không ít người vì sợ phải bỏ vôn quá nhiều mà lờ đi sức khỏe người tiêu dùng. Họ luôn tìm mọi cách để cắt giảm chi phí và tăng lợi nhuận thu về. Để giảm chi phí, họ rút ngắn qui trình, sử dụng hóa chất quá liều, nhập nguyên liệu bẩn. Từ đó đã gây ra những hệ lụy nghiêm trọng cho người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay hàng hóa kém chất lượng hay sản xuất không rõ nguồn gốc rất nhiều. Ly giấy trắng được sản xuất không đúng qui trình, sử dụng chất hóa học quá mức cho phép. Với những chiêu trò như sản xuất đa dạng mẫu mã, nhái thương hiệu uy tín, bán giá cực rẻ… Đã tạo ra một thị trường rối ren, khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang man và sập bẫy.

Related posts

Leave a Comment