Ly giấy trơn
Kinh nghiệm chọn mua

Tại sao nên chọn sản phẩm “Ly giấy trơn”, thay vì chọn loại ly được in sẵn

Ly giấy trơn là sản phẩm được sản xuất từ tinh bột giấy. Nó được kết hợp với nhựa PE dùng để chứa các loại đồ uống như: café, trà sữa,…

Ngày nay, hầu hết mọi người có thể nhìn thấy ly giấy ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, mức độ sử dụng nó nhiều vẫn là tại văn phòng, nhà hàng ăn uống, quán nước, cửa hàng,…. Bên cạnh đó, các công ty tổ chức sự kiện cùng thường xuyên sử dụng đến sản phẩm ly giấy.

Bằng sự tiện ích kết hợp với mẫu mã, kiểu dáng vô cùng bắt mắt. Hơn thế nữa, chúng ta có thể đặt hàng theo kiểu mẫu, sologan, logo mà người tiêu dùng cần, thích hợp với mục đích sử dụng của mình. Có thể dùng cho việc quảng bá sản phẩm. Đó có thể là một ý tưởng hay của hàng, công ty hoặc cả những sự kiện cho bạn.

Tuy nhiên, đối với một số người tiêu dùng, họ lại không chọn những sản phẩm ly giấy đã được trang trí, tô vẽ lên. Bởi họ thích sự thuần khiết, nhẹ nhàng và giản dị của ly giấy trơn hơn.

Nhiều người thích sự thuần khiết, nhẹ nhàng và giản dị của ly giấy trơn
Nhiều người thích sự thuần khiết, nhẹ nhàng và giản dị của ly giấy trơn

Do đó, để đáp ứng cho mọi sự lựa chọn, nhu cầu của khách hàng. Hầu hết, các công ty chuyên sản xuất ly giấy đều đưa ra 3 sự lựa chọn cho khách hàng:

Thiết kế theo ý tưởng có sẵn của nơi sản xuất

Với cách thiết này, người dùng sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn, từ đó họ có thể chọn cho mình một sản phẩm mà họ cảm thấy phù hợp nhất.

Thiết kế theo ý tưởng đề ra của người tiêu dùng

Nếu nằm cho mục đích quảng bá và đánh dấu được thương hiệu của cửa hàng, làm quà tặng cho các buổi sự kiện,… thì đó chính là một biện pháp hữu hiệu. Bởi bạn sẽ tạo được ấn tượng và thu hút đối với khách hàng.

Để người tiêu dùng tự thiết kế hoặc lựa chọn mục đích sử dụng

Bằng cách sản xuất ra những ly giấy trơn. Chỉ trơn và không có thêm bước nào như vẽ thêm họa tiết lên chiếc ly giấy. Trên thực tế, nó xuất phát từ 2 khía cạnh như sau:

  • Thích đơn giản. Bởi họ cho rằng càng đơn giản càng đẹp
  • Tự thiết kế. Họ muốn bản thân họ là những người tự tạo cho mình những nét riêng, lạ và khác biệt.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, người tiêu dùng tìm mua những loại ly giấy trơn không nhằm mục đích chứa đựng đồ ăn hay thức uống. Mà người tiêu dùng sử dụng chúng, họa lên chúng những họa tiết mà họ yêu thích để làm đồ trang trí.

Với ý tưởng đó, chắc hẳn người tiêu dùng sẽ tạo được cho mình những sản phẩm tuyệt vời. Hoặc họ có thể sử dụng những chiếc ly giấy trơn này, pha vào đấy một vài ý tưởng. Nhằm tạo nên những sản phẩm handmade và lại đem bán đi. Chắc hẳn, nó sẽ là một đồ trang trí mới mẻ và được mọi người săn đón rất nhiều. Từ đó, chỉ với những chiếc ly giấy trơn, nó có thể giúp họ kiếm thêm được một nguồn thu nhập mới.

Ly giấy trơn hay ly giấy đã được thiết kế vẽ sẵn lên đều nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn cho mình những sản phẩm hài lòng nhất!

Showroom: 290A/12A Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM

Hotline: 0907 788 052

Fanpage: www.facebook.com/Lygiaygiaretphcm hoặc Website: Lygiaytuigiaygiare.com

Related posts

Leave a Comment