Kinh nghiệm chọn mua

Mua ly giấy kem chất lượng ở đâu?

Kem là một món ăn phổ biến, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh. Sự đông đúc và khí hậu nơi đây luôn cần sự mát lạnh của những ly kem ngọt ngào. Khi dân số tăng, đời sống tăng thì ắc hẳn nhu cầu ăn uống càng tăng theo cấp số nhân. Điều này dẫn đến cung cầu hàng loạt và thị trường vô cùng sôi động.

Chỉ nói riêng ở TP. HCM, gõ “ly giấy kem” là sẽ xuất hiện nhiều cơ sở cung cấp. Đa dạng về mẫu mã, kích thước và giá thành phù hợp cho ngân sách của bạn. Thế nhưng, với nguồn cung dồi dào thì người mua càng trở nên mất kiểm soát và khó tìm ra được mẫu ly giấy kem chất lượng và mức giá thành hợp lý.

Vấn đề hàng nhái, hàng giả không phải mới mẻ nhưng nó luôn tồn tại trong ngõ ngách thị trường. Nếu bạn kinh doanh thực phẩm ăn uống thì trước tiên phải đảm bảo về sản phẩm chính và phụ kiện kèm theo như đồ đựng, vật dụng mang đi. Và kem là một thức ăn nhanh, khó bảo quản lâu dài, do đó sự cẩn thận là điều chắc chắn.

Ly giấy kem chất lượng tại Ly giấy túi giấy giá rẻ tphcm
Những yếu tố cần khi mua ly giấy kem chất lượng

Bạn phải để ý đến nguồn gốc sản xuất ra ly giấy. Phải là nguồn gốc tự nhiên (bột giấy được làm từ gỗ) để đảm bảo vệ sinh. Quá trình sản xuất ly giấy phải đáp ứng tất cả các khâu và thành phần cần thiết. Điều này, không chỉ đảm bảo an toàn cho chất lượng kem mà còn thân thiện với môi trường.

Kinh doanh lợi nhuận lâu dài luôn đi đôi với đạo đức và trách nhiệm xã hội. Nếu bạn thực sự có tâm trong kinh doanh thì vấn đề về chất lượng cần phải ưu tiên hàng đầu.

Ngoài nguồn gốc, vì kem là thực phẩm lạnh nên ly giấy cần phải có khả năng giữ nhiệt tốt. Bạn nên kiểm tra lớp tráng PE trên ly. Lớp PE dày hay mỏng, 1 lớp hay 2 lớp và trong quá trình lưu giữ kem có tạo ra các hợp chất độc hại gây nguy hiểm cho người dùng hay không?

Để sản phẩm bán chạy không chỉ dừng lại ở chất lượng tốt mà còn phụ thuộc ở nhiều yếu tố. Sử dụng ly giấy kem một màu, không điểm nhấn sẽ không giúp bạn thành công. Hãy tận dụng sự thẩm mỹ để tăng thêm phần bắt mắt cho sản phẩm của mình. Ngoài việc mua ly giấy kem, bạn có thể đặt in thương hiệu hay trang trí trên thân ly và nắp đậy để tạo sự thu hút đối với khách hàng. Tùy vào từng loại kem, từng khách hàng mà có cách thiết kế khác nhau.

Tại Ly giấy túi giấy giá rẻ TP. HCM, chúng ta cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng. Đồng hành cùng chất lượng là giá thành cạnh tranh và hợp lý cho từng sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ quý khách hàng, chúng tôi luôn trực tư vấn 24/24. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp in ấn ly giấy theo yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Các mẫu ly giấy có sẵn được trình bày trên website: lygiaytuigiaygiare.com và fanpage: Ly giấy túi giấy giá rẻ tphcm.

Hoặc bạn có thể đến cửa hàng để xem mẫu trực tiếp tại: 290A/12A Dương Bá Trạc P.1 Quận 8, TP. HCM.

Related posts

Leave a Comment