Ly giấy trắng cao cấp, an toàn cho sức khỏe
Lợi ích khi sử dụng

Những Lý Do Bạn Nên In Ly Giấy Có Nắp

Ly giấy có nắp – phụ kiện để tăng tính năng cho ly giấy

Những năm trước đây sử dụng chủ yếu là ly nhựa giá rẻ phù hợp nhiều mục đích sử dụng. Tuy nhiên, ly nhựa lại có nhiều vấn đề cho sức khỏe người dùng cũng như vệ sinh thực phẩm. Do đó, ly giấy ra đời đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng.

Ly giấy được làm từ bột giấy tinh khiết PO được tráng thêm lớp PE. Nhiệm vụ của lớp PE là tăng khả năng chịu nhiệt khi đựng thức uống nóng hoặc lạnh. Ly giấy có chức năng như một loại ly bình thường, nhẹ và chi phí thấp. Do đó được nhiều cửa hàng kinh doanh sử dụng, thậm chí là trong các sự kiện doanh nghiệp lớn.

Ly giấy có nắp
Ly giấy có nắp
1. Dễ dàng quảng bá thương hiệu với chi phí tiết kiệm

Ly giấy có khả năng bám màu cao, dễ dàng in các hình ảnh, logo thương hiệu trên thân ly. Đây là một phương pháp được nhiều hãng kinh doanh các dịch vụ nước giải khát lớn tin tưởng. Cách quảng bá thương hiệu đơn giản và tiết kiệm so với chi phí cao để quảng cáo như thông thường. Đồng thời, hình thức quảng bá thương hiệu này lại cực kỳ hiệu quả. Nhắm đúng tâm lý người dùng thường giữ lại những ly cốc giấy có bao bì đẹp, tăng tính chuyên nghiệp dịch vụ của bạn.

2. Tính tiện dụng, độ bền cao

Sở hữu trọng lượng nhẹ, dai, bền nên ly giấy có nắp phù hợp để sử dụng. Việc vận chuyển các sản phẩm cần mang đi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, đem lại tính tiện dụng tối đa cho khách hàng

3. Khả năng ứng dụng cao

Ngoài sở hữu nhiều kích cỡ đa dạng, các sản phẩm ly giấy lại có nhiều loại chất liệu để đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng như: ly đựng thức uống nóng, ly thức uống lạnh, ly kem, ly cà phê,… Đặc biệt, ly giấy đựng thức uống nóng còn sở hữu khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt tốt.

4. Thân thiện với môi trường

Hằng năm, có hàng ngàn tấn rác thải ra hành tinh xanh của chúng ta, trong số đó, lượng rác thải đáng lo ngại nhất chính là túi ni lông và các loại ly, cốc nhựa dùng một lần. Bởi vì, các sản phẩm này là một hợp chất được tạo bởi polyme bền chắc, khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Thông thường, với túi ni lông, ly cốc nhựa, ống hút cần mất đến 2000 đến 3000 năm để tiêu hủy hoàn toàn. Ngược lại với điều đó, ly giấy lại dễ dàng phân hủy khi thải ra môi trường. Đồng thời, quy trình sản xuất ly giấy lại thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường một cách an toàn nhất.

Hình ảnh có liên quan

Related posts

Leave a Comment