Lợi ích khi sử dụng

Quảng Cáo Thương Hiệu In Trên Ly Giấy

Quảng cáo thương hiệu là một trong những tính năng nổi bật của ly giấy. Biết cách tận dụng, dù là vật nhỏ nhất cũng tạo được hiệu quả rộng rãi.

Ý tưởng dùng cốc giấy dùng 1 lần để quảng cáo bắt nguồn từ Australia. Một công ty ở đây đã tiến hành sản xuất hàng chục nghìn chiếc ly giấy dùng 1 lần. Kèm theo là in thông tin quảng cáo và mang đến khắp các thị trấn, thành phố và trung tâm thương mại lớn.
Sự ra đời của ly giấy đã giúp ngành quảng cáo có thêm “mảnh đất” mới để phát triển. Những thương hiệu đi đầu trong việc dùng cốc giấy sử dụng 1 lần làm công cụ quảng cáo phải kể đến: Coca cola, Pespsi, Starbucks, KFC,…
Ngoài ra, bạn còn dễ dàng bắt gặp hình ảnh ly giấy với những bộ phim nổi tiếng. Hay là thương hiệu Pepsi hay tên rạp chiếu phim. Hình thức này phát triển khá mạnh mẽ và ngày càng lan rộng.

Chi tiết lợi ích quảng cáo của ly giấy dùng 1 lần

Quảng cáo bằng cốc giấy dùng 1 lần được xem là khá hiệu quả. Và đây là hình thức quảng cáo gần gũi với người tiêu dùng nhất. Ngoài ra, còn những lợi ích quảng cáo bất ngờ mà ly giấy mang đến như:

Theo các chuyên gia, thời gian trung bình một người tiếp xúc với cốc giấy dùng 1 lần khi dùng thức uống mang đi là 30 phút. Như vậy, logo, tên thương hiệu hay slogan có quá đủ thời gian để đi vào tâm trí khách hàng.

Năm 2014, nghiên cứu trên 900 người thì có đến 98% trong số đó có thể ghi nhớ những quảng cáo mà họ thấy khi dùng cốc giấy dùng 1 lần. Quảng cáo trên cốc giấy dùng 1 lần quả thực có sức mạnh phi thường.

Quảng cáo bằng cốc giấy cũng là sự tuyên truyền mạnh mẽ trong mạng xã hội phát triển. Bạn dễ dàng thấy hình ảnh đồ ăn thức uống được chia sẻ trên facebook, instagram hay zalo hàng ngày. Theo thống kê, một mẫu quảng cáo trên ly giấy chỉ cần khoảng nửa giờ để có thể tiếp xúc từ 30 người đến hàng nghìn người thông qua mạng xã hội.

Hơn thế nữa, quảng cáo bằng ly giấy tiết kiệm chi phí tối đa so với các hình thức khác. Bởi lẽ, cốc giấy được làm từ nguyên liệu thiên nhiên và việc in ấn chỉ tốn chi phí thấp.

Ly Giấy – Giải pháp quảng cáo bằng ly giấy dùng 1 lần cho bạn

Quảng cáo bằng ly giấy thì thiết kế, màu sắc, chất lượng in thông tin quảng cáo vô cùng quan trọng. Do đó, khi in ấn để quảng cáo bạn nên tìm đến cơ sở uy tín và chất lượng.

Related posts

Leave a Comment