Quy trình in ly theo yêu cầu

Ly giấy dường như là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực ăn uống hiện nay. Hầu như ở khắp các cửa hàng, loại hình kinh doanh, sự kiện…đều sử dụng ly giấy. Tuy nhiên, để phục vụ các mô hình kinh doanh một cách thành công hơn về mọi mặt, ly giấy không còn là một màu trắng đặc trưng nữa. Thay vào đó là những hình ảnh minh hoạ, dòng quote đẹp mắt. Hơn thế nữa là hình ảnh của thương hiệu nhằm quảng bá rộng rãi đến mọi người.

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, quy trình in ly theo yêu cầu ra đời. Tại Ly giấy túi giấy giá rẻ tphcm, chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng tận tình theo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Thiết kế logo hoặc hình ảnh

Khách hàng tự thiết kế logo hoặc hình ảnh và gởi file. File phải được định dạng là photoshop hoặc inslutrator.

Bước 2: Bảng in test

Chúng tôi sẽ in ra bảng màu để test. Khách hàng kiểm tra, nếu đồng ý duyệt mẫu thì sẽ ký xác nhận. Nếu không đồng ý thì chúng tôi sẽ in lại theo yêu cầu.

Bước 3: Thanh toán và quy trình giao nhận

Khách hàng đặt cọc trước 50% số lượng ly giấy đặt in theo logo thiết kế. Số lượng đặt in tối thiểu phải từ 5000 ly trở lên.

Sau 12 ngày kể từ ngày nhận được đặt cọc 50% cùng chữ ký xác nhận, chúng tôi sẽ giao hàng đầy đủ. Khách hàng sẽ thanh toán 50% còn lại sau khi đã nhận đủ số lượng ly đã đặt.

Quy trình in ly theo yêu cầu chất lượng và uy tín
Quy trình in ly theo yêu cầu chất lượng và uy tín

Ly giấy túi giấy giá rẻ TP. HCM cung cấp nhiều loại ly giấy đa dạng. Từ kích thước, mục đích sử dụng đến việc trang trí sẵn trên ly. Nếu thời gian đặt in ấn không đáp ứng kịp thời gian, quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu ly in sẵn trên website: https://lygiaytuigiaygiare.com/ly-in-san/

Việc nhận diện và quảng bá thương hiệu luôn được tận dụng mọi nơi, mọi lúc. Nếu ly giấy là sản phẩm bạn cần thì bạn nên tận dụng tối đa những lợi thế mà ly giấy có thể mang lại cho hoạt động kinh doanh của mình. Các thương hiệu nổi tiếng như Phúc Long, Starbucks… không phải đã và đang tận dụng rất tốt đều này. Bạn cũng có thể thành công như thế!

Ly giấy túi giấy giá rẻ TP. HCM cung cấp quy trình in ly theo yêu cầu chất lượng và uy tín nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!