Kinh nghiệm chọn mua

Sử dụng Ly Cốc Giấy An Toàn

Sử dụng ly cốc giấy an toàn – tưởng dễ nhưng dễ không tưởng

Ly cốc giấy đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực vì tính tiện lợi của chúng. Chi phí thấp, không tốn công chùi rửa và di chuyển được nhiều nơi xa xôi là những ưu điểm vượt trội của ly giấy. Tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng ly giấy. Bạn nên chú ý đến vấn đề an toàn vệ sinh để đảm bảo sức khỏe của mình và mọi người.

Cửa hàng Ly túi giấy giá rẻ TP.HCM cung cấp những cách sử dụng ly cốc giấy an toàn. Cùng xem qua nhé!

Ly giấy dùng một lần có 3 loại: ly giấy đựng nước lạnh, ly giấy đựng nước nóng và ly giấy đựng kem. Tùy theo công dụng mà các lớp tráng trên ly giấy cũng khác nhau.

-Theo đó, ly giấy lạnh được thoa sáp nến để chống thấm nước. Ly giấy nóng thoa polyethylene (nhựa nhiệt dẻo) nhằm giữ nhiệt tốt. Và ly giấy đựng kem dùng 2 tầng giấy, ở giữa là không khí, có tác dụng cách nhiệt rất tốt. Vậy nên, nếu dùng nước nóng tráng ly giấy trước khi uống sẽ có tác dụng nhất định trong việc giảm tác hại của huỳnh quang, chì có trong ly giấy.

Để ly giấy trở nên bắt mắt, nhiều nhà sản xuất in lên ly giấy các hoa văn, họa tiết. Loại mực in “dỏm” thường chứa toluen hoặc dung môi độc hại benzen. Những chất này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ sinh trưởng của các tế bào bạch cầu ở người, là nguyên nhân dẫn đến bệnh máu trắng hết sức nguy hại.

– Vì vậy, cần tuyệt đối không tin dùng và sử dụng ly giấy không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hoặc cơ sở sản xuất không đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm.

Sử dụng ly cốc giấy an toàn
Sử dụng ly cốc giấy an toàn
Hãy là người tiêu dùng thông minh. Bảo vệ người thân, bạn bè và chính mình ngay từ những lựa chọn nhỏ nhất. Hi vọng những điểm lưu ý trên đây sẽ giúp bạn sử dụng ly cốc giấy an toàn, hiệu quả.

Các thông tin về ly giấy đều được cập nhật tại website: lytuigiaygiare.com. Nơi cung cấp các loại ly giấy với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng. Phù hợp cho nhiều mục đích kinh doanh hay dịch vụ sử dụng khác nhau.

Related posts

Leave a Comment