Lợi ích khi sử dụng

Tìm Hiểu Về ly Cốc Giấy

Ly cốc giấy – xu hướng sử dụng năng động thời hiện đại

Xu hướng sử dụng ly cốc giấy đang dần thay thế các loại ly khác. Những nhược điểm của các ly cốc bằng chất liệu truyền thống như ly nhựa, ly thủy tinh, ly sành… đều được khắc phục. Nhờ vào ưu tính tiện lợi, có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu từ văn phòng nơi công sở, lớp học, đến các bến xe, bệnh viện hay các công trình -hi công,… mà không lo bể vỡ, đổ vươn vãi hay bụi bẩn xâm nhập vào mà ly giấy đang dần được ưa chuộng.

Ly cốc giấy là gì?

Ly cốc giấy là sản phẩm làm từ nguyên liệu bột giấy. Có khả năng phân hủy sinh học cao, thân thiện môi trường. Với khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt tốt, ly giấy dùng được cho thức uống nóng và lạnh. Cho phép thiết kế theo nhiều kiểu mẫu, màu sắc và kích thước khác nhau với mục đích người dùng.

Ứng dụng của ly cốc giấy

Ly cốc giấy được dùng trong hầu hết các môi trường: trường học, văn phòng công sở, bến xe nhà ga, quán café, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, sự kiện,…cho nhiều mục đích:

– Đựng café: café nóng/lạnh, café take away

– Đựng café, sinh tố, trà sữa, nước giải khát

– Đựng thực phẩm thức ăn nhanh, sản phẩm dùng thử

Ly cốc giấy an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường

Ly cốc giấy được sản xuất bởi những công ty uy tín. Luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, không hóa chất độc hại, không bị biến chất khi đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao hoặc quá thấp sẽ luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng so với các loại ly nhựa làm bằng polymer hay nhựa tái chế cực kỳ độc hại.

Khả năng phân hủy sinh học cao ngay cả ở nhiệt độ bình thường nên ly cốc giấy được xem là giải pháp góp phần bảo vệ môi trường trong lành mà nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ưu ái lựa chọn.

Related posts

Leave a Comment