Lygiaytuigiaygiare là 1 trong những cơ sở cung cấp tô giấy giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt
Lợi ích khi sử dụng

Tô giấy giữ nhiệt dùng một lần – tiện lợi và an toàn cho sức khỏe

Tô giấy giữ nhiệt, giải pháp an toàn cho người tiêu dùng. Tô giấy dùng một lần đang ngày càng được người dùng quan tâm nhiều hơn. Vậy tô giấy có những đặc điểm, công dụng đặc biệt gì? Tô giấy có khả năng chịu nhiệt cao bởi được chế tạo từ bột giấy nguyên chất gỗ tự nhiên cộng với lớp PE bên ngoài.

TÔ GIẤY GIỮ NHIỆT TỐT CHO THỰC PHẨM, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Cũng như thức uống take away, thức ăn mang đi cũng đang là xu hướng của người tiêu dùng. Nhưng việc sử dụng hộp xốp hay túi nilon sẽ không giữ nhiệt lâu. Đặt biệt gây sự e ngại cho khách hàng khi dùng hộp xốp hay túi nilon để đựng đồ nóng. Bởi chúng rất mỏng manh và được chế tạo từ nhiều hợp chất gây hại cho sức khỏe. Nhưng người dùng có thể yên tâm thưởng thức thực phẩm được đựng trong tô giấy giữ nhiệt.

Sở dĩ tô giấy giữ nhiệt tốt là vì được chế tạo bằng bột giấy nguyên chất PO cộng lớp PE phủ bên ngoài tạo lớp cách nhiệt tốt. Tô giấy thích ứng với nhiệt độ nóng – lạnh không gây bỏng, nóng cho người cầm. Nhưng vẫn giữ được nhiệt độ cho thực phẩm bên trong.

Hơn nữa, việc đựng thực phẩm nóng bên trong vẫn không gây nóng chảy các chất chế tạo ra tô giấy.  Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hương vị của thức ăn đựng bên trong. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho người dùng. Chính vì thế việc lựa chọn tô giấy giữ nhiệt để đựng thức ăn take away là quyết định đúng đắng cho cả khách mua và người bán. Tô giấy chỉ sử dụng một lần nên đảm bảo tính vệ sinh, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm.

TÔ GIẤY THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Tô giấy giữ nhiệt được làm bằng bột giấy nguyên chất PO từ gỗ tự nhiên, có tráng lớp PE bên ngoài. Do đó nó không tiết ra các chất độc hại khi gặp nhiệt độ hay độ ẩm cao. Được làm từ nguyên liệu dễ phân hủy nên rất thân thiện với môi trường. Trong khi đó các vật dụng bằng nhựa nilon được làm từ các nguyên liệu tái chế với nhiều hợp chất độc hại, lại rất khó phân hủy sau khi sử dụng.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ cũng là một trong những đặc điểm gây sự chú ý cho người dùng. Tô giấy giữ nhiệt được thiết kế đa dạng kiểu mẫu bắt mắt. Nếu là người tiêu dùng bạn sẽ cảm thấy thật thú vị với những hình ảnh dễ thương được in ấn trên thân tô giấy. Còn nếu bạn là người bán thì hãy tận dụng chúng để làm công cụ quảng cáo hữu ích. Bạn có thể in ấn slogan, địa chỉ, tên cửa tiệm hay hình ảnh sản phẩm để cung cấp thông tin đầy đủ hơn cho người tiêu dùng.

Tô giấy dùng một lần với nhiều công dụng hữu ích
DÙNG TÔ GIẤY LÀM CÔNG CỤ MARKETING

Ngoài những tiện ích tuyệt vợi được chia sẻ ở trên. Tô giấy giữ nhiệt còn là công cụ quảng cáo khá hữu hiệu cho doanh nghiệp, cửa tiệm. Với đặc điểm bề mặt phẳng bóng, lại khó bị biến dạng hay chênh méo khi bị tác động từ bên ngoài. Nên việc in ấn logo, nhẫn hiệu, hình ảnh hay thông tin sản phẩm trên thân tô rất dễ dàng. Bên cạnh đó, trang trí những hình ảnh độc đáo, bắt mắt trên thân tô là một trong những bí quyết thu hút người dùng.

Related posts

Leave a Comment