Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán túi chữ T
Kinh nghiệm chọn mua

Những điều có thể bạn chưa biết về túi bóng chữ T

Nếu nhắc đến túi bóng, túi nilon thì có thể mọi người hầu như ai cũng đều biết. Bởi các loại túi bóng được sử dụng ở khắp mọi nơi kể cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, bằng sự tinh tế, ngày nay chúng ta đã thấy sự xuất hiện của túi bóng chữ T. Đúng như cái tên, túi bóng chữ T có hình dạng như một chữ “T” trong bảng chữ cái tiếng việt.

Túi bóng chữ T là loại túi có chất liệu làm từ hạt nhựa PE và chất phụ gia từ ngành nhựa. Bằng sự đa dạng về màu sắc,kích thước. Từ đó, túi bóng chữ T được người tiêu dùng sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Túi xách chữ T, lựa chọn lý tưởng của những tiệm thức uống take away
Túi xách chữ T, lựa chọn lý tưởng của những tiệm thức uống take away
Túi bóng chữ T cũng có công dụng tương tự như các loại túi bóng khác như:

Chứa đựng các loại đồ uống vô cùng tiện lợi. Bởi vì túi bóng chữ T được thiết kế đa dạng với kích thước và màu sắc khác nhau. Do đó, nó đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu nhất của người tiêu dùng.

Gọn nhẹ, dễ dàng mang đi. Có thể nói trọng lượng của túi bóng chữ T rất rất nhỏ. Vì vậy, khi người sử dụng mua hàng và chúngđược chứa đựng trong những túi chữ T. Thì chắc hẳn họ sẽ rất dễ dàng cầm mang đi,đặc biệt là không có sự vướng víu, rườm rà. Tất cả, chính là nhờ vào  sự đơn giản về kiểu dáng, đa dạng về kích thướcmà sản phẩm này đã tạo nên được sự tiện ích như vậy.

Giá thành rẻ: so với các loại túi khác, túi bóng chữ T có giá thảnh rất rẻ. Chính vì thế hầu hết mọi người ai cũng có thể tìm mua và sử dụng. Bởi nó là vật dụng phù hợp với điều kiện của tất cả mọi người.

Tính thẩm mỹ cao. Tại sao lại nói túi bóng chữ T lại tạo được tính thẩm mỹ cao? Trên thực tế, túi bóng chữ T được thiết kế đễ rỗng bên dưới. Do đó, đối với những sản phẩm ly được in ấn lên những logo hoặc sologan,.. nhằm nhấn mạnh thương hiệu cho sản phẩm của họ. Thì túi bóng chữ T lại chính là sản phẩm góp phần mang đến điều mà nhiều người tiêu dùng mong muốn. Hơn thế nữa, với thiết kế hình dạng đơn giản, điều này tạo nên sự thanh thoát cho sản phẩm mà chúng ta sử dụng túi bóng chữ T này để chứa đựng.

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt giữa túi bóng thông thường và những loại túi bóng chữ T. Đó cũng có thể nói là điểmhạn chế của lọai túi bóng chữ T. Do được thiết kế rỗng bên dưới , vì vậy mà túibóng chữ T chỉ sử dụng để chứa đựng các loại đồ uống. nhưng không phải vì yếuđiểm này mà chúng ta phủ nhận sự tiện lợi của túi bóng chữ T.

Bằng sự đa dạng “Kích thước, màu sắc – Gọn, nhẹ – Giá thành rẻ – Có tính thẩm mỹ”, chúng đã đem lại những điều tuyệt vời vàvô cùng hữu ích đối với người tiêu dùng.

Nếu muốn biết thêm những điều tuyệt vời từ túi giấy chữ T, hãy đến với chúng tôi.

Showroom: 290A/12A Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM

Hotline: 0907 788 052

Fanpage: www.facebook.com/Lygiaygiaretphcm hoặc Website: Lygiaytuigiaygiare.com

Related posts

Leave a Comment