Túi chữ T
Kinh nghiệm chọn mua

Khi nào thì nên mua túi xốp chữ T

Khi ly giấy ra đời, thì câu chuyện tìm mua túi xốp chữ T cũng xuất hiện. Không phải hiển nhiên mà giờ đây rất nhiều người lựa chọn chiếc túi này. Thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao đã giúp chiếc túi tăng sự hữu dụng của bản thân.

Việc ra đời của chiếc túi lạ mắt này khá thú vị. Người ta không thể sử dụng những chiếc túi thông dụng 2 tay cầm để đựng ly giấy được nữa bởi:
  • Túi 2 tay cầm khá rộng so với chiều ngang của ly giấy cũng như các loại ly khác.
  • Dễ đỗ và không chắc chắn khi sử dụng nhiều ly cùng lúc hay đi đường xa
  • Túi 2 tay cầm có đáy nên khó sử dụng với nhiều kích cỡ ly lớn.
  • Chất liệu nylon nên khó phân huỷ nhanh trong môi trường tự nhiên.

Chắc hẳn trong chúng ta, không ai là không một lần nhìn thấy túi xốp chữ T. Chúng xuất hiện ở khắp các ngõ ngách của nhiều loại hình khác nhau. Từ cà phê mang đi, trà sữa, sinh tố, sữa tươi, nước ép trái cây… túi xốp chữ T dùng để trữ, di chuyển và bảo vệ những ly nước thơm ngon đến tận tay người tiêu dùng.

Túi xốp chữ T có thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả trong sử dụng
Túi xốp chữ T có thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả trong sử dụng

Sở hữu chiếc quai dài để cầm, treo khi di chuyển tạo sự thuận lợi cho người giao hàng. Vòng tròn – thanh ngang của chữ T thiết kế tuỳ theo đường kính của chiếc ly. Do đó, tuỳ theo sản phẩm kinh doanh của mình bạn có thể đặt mua theo từng kích thước.

Một điểm mà ít ai nghĩ tới, túi xốp chữ T có thể là công cụ marketing hiệu quả. Bằng việc in tên, logo công ty lên túi sẽ giúp sự nhận diện thương hiệu tăng lên mà không cần các công cụ tốn kém khác. Nhưng nếu bạn đã lựa chọn in trên thân ly thì nên cân nhắc không in hoặc in hình ảnh khác lên túi xốp chữ T để tránh sự rối rắm và phản tác dụng bạn đặt ra ban đầu.

Lựa chọn nơi bán túi xốp chữ T tin cậy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cho sản phẩm này, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích kinh doanh của mình. Hơn nữa, hãy chọn những chiếc túi có chất liệu thân thiện với môi trường  nhé. Liên hệ các thông tin về túi xốp chữa T tại website: lygiaytuigiaygiare.com.

Related posts

Leave a Comment