Lợi ích khi sử dụng

Ưu Điểm Của Ly Giấy

Hiện nay, nhiều đơn vị kinh doanh đã bắt đầu dần chuyển hướng sử dụng ly giấy. Đặc biệt là các loại hình kinh doanh “take away” như cafe, trà sữa, sinh tố… Và đâu là nguyên nhân cho sự chuyển hướng này. Cùng tìm hiểu các ưu điểm của ly giấy dưới đây để có câu trả lời hợp lý nhé.

Ưu điểm của ly giấy hiện đại

Nếu bạn kinh doanh, việc tối ưu hóa chi phí luôn có trong bảng biểu tính toán. Dù tối ưu vẫn phải đảm bảo chất lượng. Ly giấy hội tủ đủ 2 yếu tố trên, vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn khi sử dụng.

Bởi được làm từ giấy nên chi phí sản xuất cho ly giấy khá thấp. Sử dụng chỉ 1 lần rồi bỏ nên sẽ không có tình trạng như ly nhựa – sử dụng nhiều lần. Việc sử dụng 1 lần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Tính năng dùng 1 lần giúp giảm thiểu khâu dọn rửa và tiết kiệm nhân công.

Một trong những ưu điểm nổi bật của ly giấy là thân thiện với môi trường và người dùng.

Ly giấy được làm từ giấy nguyên chất PO có tráng lớp PE chịu nhiệt tốt ở nóng và lạnh. Do đó, ly giấy không tạo ra những chất độc khi nhiệt độ thay đổi làm ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Mặt khác, nguyên liệu tự nhiên có khả năng phân hủy tốt và không gây ra bất cứ phụ liệu nào.

Ưu điểm được nhiều doanh nghiệp lưu ý là mở rộng thương hiệu. Tận dụng tính năng “take away” và gắn thương hiệu lên ly giấy sẽ giúp khách hàng thấy và nhận biết thương hiệu của bạn rộng rãi. Các họa tiết, màu sắc và kiểu thiết kế sẽ tạo ra nét đặc trưng riêng cho sản phẩm của bạn. Chỉ cần một lần thoáng qua hay bất chợt trông thấy đều để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Những ưu điểm tuyệt vời từ ly giấy

Website lygiaytuigiaygiare.com chuyên cung cấp các loại ly giấy có sẵn và đặt in theo yêu cầu quý khách.

 

Related posts

Leave a Comment